Nhận định Huddersfield vs Nottingham (22h30 29/05/2022) chung kết thăng hạng Ngoại hạng Anh: Kịch tính tấm vé cuối cùng

Nhận định Huddersfield vs Nottingham (22h30 29/05/2022) chung kết thăng hạng Ngoại hạng Anh: Kịch tính tấm vé cuối cùng

Theo con số thống kê, ta thấy được thành tích đối đầu khá cân bằng giữa hai đội. Trong 30 lần gặp mặt tính từ năm 1997, Huddersfield giành được 12 lần chiến thắng, con số này bên phía đối thủ Nottingham nhỉnh hơn với 13 lần và cả hai có 5 trận bất phân thắng bại. Những con số thống kê trên sân nhà của cả hai cũng không nói lên điều gì khi trận đấu sẽ được diễn ra tại sân vận động Wembley.

Ở thời điểm hiện tại, Huddersfield là đội sở hữu một hàng tấn công đang có phong độ khá bay cao. Trong 5 trận đấu cuối cùng tại giải đấu, họ đã có được 64 lần khiến đối thủ phải vào lưới nhặt bóng. Nhưng bên cạnh đó, đang có những vấn đề về khâu phòng ngự. Đến thời điểm này, các học trò của Carlos Corberan đang bị thủng lưới 47 lần.

Phía đối diện, hàng tấn công của Nottingham có sức mạnh khá chênh lệch so với đoàn quân của HLV Carlos Corberan. Sau 46 trận đấu của mùa giải, các học trò của HLV Steve Cooper có được 73 lần xé toang mành lưới đối thủ. Tính ra trung bình mỗi một trận họ sẽ ghi được hơn 1,5 bàn thắng. Phía hàng phòng ngự của Nottingham sẽ là vấn đề cần giải đáp cho Huddersfield. Đoàn quân của HLV đang là đội có số bàn thua ít thứ hai tại giải đấu với 40 lần phải vào lưới nhặt bóng, chỉ kém Bournemouth duy nhất 1 lần.

Thông tin lực lượng Huddersfield vs Nottingham

Huddersfield: ra sân với đội hình mạnh nhất.

Nottingham: ra sân với đội hình mạnh nhất.

Đội hình dự kiến Huddersfield vs Nottingham

Huddersfield: Nicholls, Colwill, Hogg, Lees, Toffolo, O’Brien, Russell, Holmes, Pipa, Ward, Sinani.

Nottingham: Samba, McKenna, Cook, Worrall, Colback, Garner, Yates, Spence, Zinckernagel, Surridge, Johnson.

Tỷ lệ kèo Huddersfield vs Nottingham

Nhận định Huddersfield vs Nottingham (22h30 29/05/2022) chung kết thăng hạng Ngoại hạng Anh: Kịch tính tấm vé cuối cùng 2

Dự đoán kết quả Huddersfield vs Nottingham

Dự đoán tỷ số: Huddersfield 1-1 Nottingham

Tin liên quan